Điện thoại (08) 6708 3743

GIỚI THIỆU VỀ YẾN SÀO PHÚ QUÝ

media
media
media

GIỚI THIỆU VỀ YẾN SÀO PHÚ QUÝ
Yến sào của Việt Nam từ lâu đã được cả thế giới biết đến là sản phẩm có giá trị cao nhất. Yến sào sau khi thu hoạch, được tuyển chọn và phân thành nhiều loại khác nhau. Trong đó cao cấp nhất là phải to, dày đều nhau, màu sắc thuần khiết và chỉ từ 8-10 tai đã có trọng lượng đến 100gr. Loại này được chúng tôi đầu tư chăn nuôi sản xuất trong môi trường tự nhiên của miền Trung và được chế biến trong môi trường vệ sinh sạch sẽ, vô trùng 100% .

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV TÂN PHƯƠNG NGHI (TAN PHUONG NGHI, CO., LTD) đã tuân thủ những tiêu chuẩn như trên để chọn lọc và cho ra đời một dòng sản phẩm đặc biệt mang tên YẾN SÀO PHÚ QUÝ. Đây được xem là sản phẩm tinh hoa nhất của đất trời Việt Nam.


CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG
Yến Sào Phú Quý được dán tem độc quyền chống hàng giả của Viện Khoa Học Hình Sự-Bộ Công An. Chúng tôi cam kết hoàn tiền bằng 300% giá trị nếu khách hàng chứng minh sản phẩm của chúng tôi là hàng giả và/hoặc có thành phần yến sào không thật. Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo đạt độ khô tối đa. Qui trình sản xuất và kinh doanh của công ty chúng tôi đã được cấp chứng chỉ ISO của tổ chức French Cert (Anh Quốc) cho các sản phẩm: Yến thô, Yến tinh chế và Yến tươi chưng sẵn, .

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CỦA YẾN
Theo GS. Đỗ Tất Lợi - Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam - NXB Y học - 2006 - trang 960-962 thì trong tổ yến có gần 50% chất protit, 30,55% gluxit và 6,19% tro. Trong protit thấy có 2,7& histidin, 2,7% acginin, 2,4% xystin , 1,4% trytophan và 5,6% tyrosin. Trong tro có photpho, sắt, kali và canxi.
Yến sào được liệt kê vào hàng cao lương mỹ vị, hoặc bát trân (cùng với bào ngư, hải sâm, vi cá mập, tay gấu, đế chân voi,...) và thời xa xưa chỉ có Vua chúa mới được dùng. Tương truyền rằng: HOÀNG ĐẾ TẦN THỦY HOÀNG (TRUNG HOA), và VUA MINH MẠNG (VIỆT NAM) tin rằng yến sào là thứ thuốc cải lão hoàn đồng, dùng để ăn thay cơm hằng ngày, còn các nhà quý tộc thì dùng yến làm thuốc bổ và chỉ đãi khách trong các tiệc tùng sang trọng nhất.

CÔNG DỤNG CỦA YẾN SÀO
Chim yến ăn côn trùng nhỏ bay trên không, không uống nước sông suối mà uống nước hơi sương. Đã rời tổ là chim bay suốt ngày, chỉ bám đậu vào vách đá nơi nó sinh ra. Chim yến ăn uống ở trong những vùng điều kiện thật tinh khiết nên chất dịch tương (nước bọt) mà chúng tiết ra dệt nên tổ yến là kết tinh của “tinh hoa trời đất”, được hòa tan cùng các chất khoáng đa vi lượng ở vách đá nơi chim làm tổ bổ dưỡng vô cùng.Yến sào có tác dụng hỗ trợ các cơ quan hô hấp,hỗ trợ điều trị các bệnh cúm và các triệu chứng dị ứng, làm tăng thể trọng, cân bằng các quá trình trao đổi chất trong cơ thể ...

Yến sào - tổ của loài chim yến, là nguồn tài nguyên quí hiếm, là loại thực phẩm cao cấp có nhiều chất bổ dưỡng, từng được dùng trong bữa yến tiệc của vua chúa thời phong kiến. Các nghiên cứu hiện đại cho thấy, yến sào là hợp chất bao gồm 2 yếu tố chính: glyco và protein. Phần glyco bao gồm 7 loại, cơ thể dễ hấp thụ. Phần protein có chứa nhiều acid amin không thay thế, mà cơ thể không tổng hợp được.


Có tác dụng bồi bổ cơ thể và tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng, hạn chế lão hóa, điều hòa khí huyết, bồi bổ lục phủ ngũ tạng, tăng dinh dưỡng toàn diện cho cơ thể, làm cho trí não minh mẫn, thân thể cường tráng, mắt sáng tai thông, hỗ trợ chữa trị hư yếu, ho lao, sốt từng cơn, hen suyễn, thổ huyết...

 BẢO QUẢN TỔ YẾN
Tổ yến nên được bảo quản trong môi trường khô và lạnh. Tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp. Tốt nhất nên cho tổ yến vào tủ lạnh ở nhiệt độ khoảng 4oC. Nếu phát hiện tổ yến bị ẩm và oxi hóa, có thể dùng bản chải đánh răng để làm sạch sau đó sấy khô tổ.
Tuy nhiên, nếu thấy tổ đã chuyển qua màu đen thì tổ đã hư hỏng do vi khuẩn hoặc bị oxi hóa quá nhiều nên không sử dụng được nữa. Do vậy khi bảo quản tổ yến cần lưu ý giữ tổ trong môi trường lạnh và cần quan sát cẩn thận.
Ngoài Yến Sào Phú Quý, công ty chúng tôi còn cung cấp các loại sản phẩm bổ dưỡng khác như: Nhân Sâm, Nấm Linh Chi, Nhung Hươu, Đông Trùng Hạ Thảo, Sữa Ong Chúa với chất lượng đảm bảo, có nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.


 CÁC CHỨNG NHẬN ĐỦ ĐIỀU KIỆN KINH DOANH VÀ AN TOÀN THỰC PHẨM

- Giấy phép kinh doanh số 4001239888  Ngày cấp: 15-10-2021  Nơi cấp: Sở KHĐT Tỉnh Quảng Nam.

Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018 cho qui trình sản xuất và kinh doanh các sản phẩm: Tổ yến thô, tổ yến tinh chế và tổ yến đóng hộp.  Ngày cấp: 16-09-2022  Nơi cấp: Tổ chức French Cert UK Việt Nam.

- Giấy chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018 cho các sản phẩm: Tổ yến thô - sơ chế - sấy đóng gói tổ yến tinh chế, nước yến đóng chai/lon. Nấm đông trùng hạ thảo tươi & khô, nước từ đông trùng hạ thảo đóng chai/lon do tổ chức French Cert UK Việt Nam cấp ngày 16/12/2022.

  • Sep 19, 2022
  • Category: Công ty
  • Comments: 3